1.แป้งสาลี 1 กก.(ตราว่าว)
2.แป้งข้าวโพด 1 กก.
3.แป้งท้าวยายม่อม 1 ถุง
4.แป้งหอม 6 ชช.(หรือแป้งวนิลา)
5.ผงฟู 15 กรัม
6.ผงกรอบ 35 กรัม(อาจไม่ใส่ก็ได้)
7.น้ำสะอาด 3.5 ลิตร
เครื่องปรุงน้ำซุป
ต้นหอม 10 บาท
ผักชี 10 บาท
พริกไทยขาวชนิดเม็ด 3 ชต.
พริกป่น 3 ช้อนก๋วยเตียวพูน
กระเทียมกลีบเล็ก 1/2 กก.
แป้งท้าวยายม่อม 1/2 ถุง
ผงรสดี 1 ถุงเล็ก
ส่วนผสมตามคลิป
1.แป้งสาลี 100 กรัม
2.แป้งข้าวโพด 100 กรัม
3.แป้งท้าวยายม่อม 50 กรัม
4.ผงฟู 1/2 ชช.
5.กลินวนิลา 1/2 ชช.
6.น้ำสะอาด 350 มล.
เครื่องปรุงน้ำซุป
ต้นหอม 2 ต้น
ผักชี 2-3 ราก
พริกไทย 1/2 ชช.
พริกป่น 1 ชช.
กระเทียม 5-6 กลีบ
ซอสหอยนางรม 1 ชต.
ซีอิ้วขาว 1 ชต.
แป้งท้าว 30 กรัม
หอยแมลงภูนึ่ง
ถั่วงอก
ไข่ไก่
ต้นหอม
ผักชี
กระเทียมเจียว