ขนมปุยฝ้ายนมสด หอมๆกลิ่นมะลิ


ขนมปุยฝ้ายนมสด หอมๆกลิ่นมะลิ
ส่วนประกอบ
1.แป้งบัวแดง 200 กรัม
2.น้ำตาลทรายขาวป่น 150 กรัม
3.นมสดแช่เย็น 150 กรัม
4.SP 10 กรัม
5.กลิ่นมะลิ 1/4 ชช.
6.น้ำมะนาว 2 ชช.
7.ไข่ไก่ 2 ฟอง (เบอร์ 3)
8.ผงฟู 1 ชช.
หมายเหตุ นึ่งในน้ำเดือด ไฟกลาง 15 นาที

1 ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น
ใหม่กว่า เก่ากว่า