หน้าแรกซาลาเปา สูตรซาลาเปาไส้ครีม byAdisak -กันยายน 19, 2565 0 สูตรไส้ครีม1. น้ำตาลทราย 120 กรัม2. นมสดคาร์เนชั่น 1 กป.3. ไข่ไก่(เฉพาะไข่แดงเบอร์ 1) 4 ฟอง5. เนยละลาย (ออร์คิด) 100 กรัม (ซื้อร้านขายอุปกรณ์เบกอรีก้อนละ 1 กก)6 .เกลือ 1/4 ชช.7. แป้งข้าวโพด 25 กรัม8. แป้งสาลีอเนกประสงค์ 25 กรัม Tags: ซาลาเปา ซาลาเปาหมูสับ หมั่นโถ Facebook Twitter