ส่วนไส่ไก่
1. เนื้อไกหั่นหยาบ 250 กรัม
2. มันฝรั่ง 175 กรัม
3. มันเทศ 200 กรัม
4. แครอท 100 กรัม (2+3+4 หั่นเต๋า)
5. หอมใหญ่ 100 กรัม
6. น้ำตาล 90 กรัม
7. เกลือ 1 ชช.
8. พริกไท 5 กรัม
9. ซอสปรุงรสฝาเขียว 25 กรัม
10.มาการีนหรือเนย 25 กรัม
11. ผงกะหรี่ 7 กรัม
สูตรแป้งนอก
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 250 กรัม
น้ำมันพืช 50 กรัม
น้ำ 97 กรัม
เกลือ 1 ชช
น้ำตาล 25 กรัม
แป้งใน
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 150 กรัม
น้ำมันพืช 60 - 70 กรัม