วิธีทำขนมถ้วยจีน จุ๊ยก๊วย


วิธีทำจุ๊ยก๊วย ขนมถ้วยจีน

ส่วนประกอบแป้ง
1.แป้งข้าวเจ้า 150 กรัม
2.แป้งสาลี 15 กรัม
3.แป้งข้าวโพด 15 กรัม
4.น้ำเปล่า 300 กรัม
5.น้ำร้อนต้มเดือด 400 กรัม
ส่วนผสมไชโป๊
1.ไชโป๊หวาน 150 กรัม
2.กระเทียมบด 30 กรัม
3.ซีอิ้วดำ 1/4 ชช.
4.น้ำมันพืช 80 กรัม
5.น้ำตาลทราย 2 ชต.
แสดงความคิดเห็น (0)
ใหม่กว่า เก่ากว่า