ส่วนผสม
1.แป้งห่าน 1,100 กรัม
2.ยีสต์ 2 ชต.
3.เกลือ 1 ชต.
4.น้ำตาล 250 กรัม
5.ไข่ไก่ 4 ฟอง
6.น้ำเปล่า 360 กรัม
7.มาการีน 200 กรัม
8.นมจืด 220 กรัม
แบ่งแป้ง 50 กรัม
ไส้กรอกเบทาโกร
วิธีทำ
ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องนวดจนเนียน
แป้งเนียนแล้วนำมาแบ่งก้อนละ 50 กรัม
แผ่แป้งแล้วกลับด้านวางไส้กรอกม้วนให้แน่น
ราดด้วยซอสมะเขือเทศมายองเนสและอาริกาโน่
1.แป้งห่าน 1,100 กรัม
2.ยีสต์ 2 ชต.
3.เกลือ 1 ชต.
4.น้ำตาล 250 กรัม
5.ไข่ไก่ 4 ฟอง
6.น้ำเปล่า 360 กรัม
7.มาการีน 200 กรัม
8.นมจืด 220 กรัม
แบ่งแป้ง 50 กรัม
ไส้กรอกเบทาโกร
วิธีทำ
ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องนวดจนเนียน
แป้งเนียนแล้วนำมาแบ่งก้อนละ 50 กรัม
แผ่แป้งแล้วกลับด้านวางไส้กรอกม้วนให้แน่น
ราดด้วยซอสมะเขือเทศมายองเนสและอาริกาโน่