ส่วนผสมคุกกี้เนยสด
เนยสด 900 กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง 600 กรัม
แป้งพัดโบก 600 กรัม
แป้งบัวแดง 600 กรัม
ไข่ไก่ 2 ฟอง
นมข้นจืด 150 กรัม
กลิ่นนม เนย 1 1ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
ตีเนยสดกับน้ำตาลไอซิ้งให้ขึ้นฟู ขาว ใส่ไข่ที่ละฟองจนหมด ลดความเร็ว ใส่แป้งสลับนมสด ใส่กลิ่นนมเนย ตักใส่ถุงบีบ บีบใส่ถาดทาด้วยเนยขาว ตกแต่งหน้าด้วยผลไม่เชื่อม นำเข้าอบ ไฟ 180-200 ฺC