คุกกี้เนยสด


ส่วนผสมคุกกี้เนยสด
เนยสด  900  กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง 600  กรัม
แป้งพัดโบก  600  กรัม
แป้งบัวแดง  600  กรัม
ไข่ไก่  2  ฟอง
นมข้นจืด  150  กรัม
กลิ่นนม เนย 1 1ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ 
ตีเนยสดกับน้ำตาลไอซิ้งให้ขึ้นฟู ขาว ใส่ไข่ที่ละฟองจนหมด ลดความเร็ว ใส่แป้งสลับนมสด ใส่กลิ่นนมเนย ตักใส่ถุงบีบ บีบใส่ถาดทาด้วยเนยขาว ตกแต่งหน้าด้วยผลไม่เชื่อม นำเข้าอบ ไฟ 180-200 ฺC


แสดงความคิดเห็น (0)
ใหม่กว่า เก่ากว่า