ส่วนผสมตัวเค้ก
1 แป้งตราพัดโบก 70 กรัม
2 ผงฟู 1/4 ช้อนชา
3 ครีมชีส 250 กรัม
4 เนยสด 60 กรัม
5 น้ำตาลทราย 100 กรัม
6 ไข่ไก่ 2 ฟอง
7 วิปปิ้งครีม 100 กรัม
ท็อปปิ้งบลูเบอรี่
ขั้นตอนการ
1 ร่อนแป้งกับผงฟู
2 ตีครีมชีส เนยสดน้ำตาล พอขึ้น full ให้ใส่ไข่ ต่อจากนั้น ลดความเร็วเครื่องลง ใส่แป้ง ผสมให้เข้ากัน แล้วพักไว้ก่อน
3 ตีวิปปิ้งครีม ให้ขึ้นฟูขาวจากนั้นนำไปผสมกับแป้งที่พักไว้
4 นำไปเทใส่พิมพ์กลมขนาด 3 ปอนด์ลองด้วยกระดาษลอกลายทาด้วยเนยขาว
5 นำเข้าอบ ไฟ 200 องศา C อบจนขนมสุก ไม่ได้จับเวลา
https://www.youtube.com/watch?v=iv0tGvj8emo&t=50s